Chữa huyết áp cao không dùng thuốc

Chữa bệnh cao huyết áp

Chữa bệnh cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm, nó có thể gây biến chứng như tai biến mạch máu não, suy tim, suy thận …
Dưới đây là một số lời khuyên giúp ổn định huyết áp:
– Chế độ ăn nhạt, ít dầu mỡ, tăng cường dùng các sản phẩm chứa nhiều kali. Thực phẩm chứa nhiều kali như chuối, khoai tây, nước cam, sữa chua tách kem. Dùng socola đen cũng rất tốt vì socola giúp mạch máu đàn hồi tốt hơn và nó có tác dụng giảm huyết áp…
– Không dùng chất kích thích: Không dùng rượu, bia, cafe, thuốc lá. Những chất này là nguyên nhân làm huyết áp của bạn tăng cao.
– Uống trà rất tốt cho bệnh cao huyết áp. Bạn có thể dùng trà xanh hoặc trà ô long mỗi ngày, giúp ổn định huyết áp, giảm biến chứng bệnh tim và đột quỵ.
– Luyện tập thể dục thường xuyên và đều đặn giúp giảm huyết áp, tinh thần thoải mái rất tốt cho người bệnh.
– Tập yoga không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà nó giúp giảm huyết áp ở người bị bệnh cao huyết áp. Tập yoga giúp cân bằng hệ thần kinh, kiểm soát được nhịp tim, giúp giảm căng thẳng, stress, giúp ổn định huyết áp.
– Châm cứu chữa huyết áp: Châm vào huyệt Thái khê, Hành Gian, Thái Xung, Lãi Câu, Hạ Áp Huyết Điểm, Rãnh Hạ Áp. Khi điều trị, cần nắm vào vành tai, hơi lật ra phía trước, dùng kim tam lăng hoặc kim đầu nhọn châm vào rãnh này nặn ra ít máu có hiệu quả nhanh hơn.
Để được tư vấn chi tiết về bệnh cao huyết áp, bạn có thể gọi đến số 19006834. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về bệnh, chế độ ăn uống và cách điều trị bệnh cao huyết áp.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn