Chè hạ huyết áp

Chè hạ huyết áp

Chè hạ huyết áp

Chè hạ huyết áp

Theo số liệu thống kê thì có tới 8 đến 10 % dân số mắc bệnh cao huyết áp. Cao huyết áp trực tiếp đe dọa tới tính mạng của người bệnh khi huyết áp lên cao gây tai biến mạch máu não, đột quỵ, tê liệt thần kinh,… Đông y cho rằng tăng huyết áp là hội chứng thuộc phạm vi các chứng huyễn vựng (chóng mặt, hoa mắt), đầu thống (nhức đầu), thất miên (mất ngủ)… Cao huyết áp trong Đông y có thể xuất hiện ở một số thể bệnh sau: thể can thận hư; thể âm hư hỏa vượng; thể tâm tỳ hư, thể đàm thấp.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp từ các loại thảo dược tự nhiên, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã cho ra đời sản phẩm CHÈ HẠ HUYẾT ÁP.

Chè hạ huyết áp với thành phần chính gồm: Hoa hòe, mao căn, ngưu tất…Hoa hòe là vị thuốc đông y có tác dụng rất tốt với những bệnh nhân cao huyết áp.  Trong hoa hòe có chứa Rutin- là hoạt chất có tác dụng hạ áp và làm bền thành mạch. Mao căn có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu. Ngưu tất có tác dụng làm giảm cholesterol, làm giảm mỡ máu phòng chống xơ vữa mạch máu phòng và điều trị cao huyết áp. Ngoài ra ngưu tất có tác dụng to lớn là bổ can thận mạnh gân cốt chữa đau mỏi khớp, đau lưng, mỏi gối…

Chè hạ huyết áp là sự phối ngẫu của một số loại thảo dược như hoa hòe, mao căn, ngưu tất có tính chất làm hạ hưng phấn, giúp bình can tiềm dương, đặc biệt có tác dụng hạ huyết áp, làm bền thành mạch, giúp an thần, giãn mạch, hoạt huyết, lợi tiểu.

Chè hạ huyết áp được bào chế và đóng gói thành từng gói nhỏ, tiện sử dụng. Mỗi gói chè hạ huyết áp được hãm với khoảng 200 ml nước sôi, ngày uống từ 4 đến 6 gói, có thể dùng để uống thay nước lọc.

Uống chè hạ huyết áp mỗi ngày có tác dụng giúp điều hòa và ổn định huyết áp.

Share this post:

Recent Posts

One Comment

  1. đinh văn hóa says:

    0918770001

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn